Javascript.RU

Создать новую тему Ответ
 
Опции темы Искать в теме
  #1 (permalink)  
Старый 04.05.2018, 12:23
Новичок на форуме
Отправить личное сообщение для kentaifina9x Посмотреть профиль Найти все сообщения от kentaifina9x
 
Регистрация: 04.05.2018
Сообщений: 1

Изминение высоты текста
Đánh phỏm hiện nay đã trở nên thú vui giải trí của số đông người. Chẳng những hấp dẫn, độc đáo trong bí quyết chơi mà nó còn giúp người chơi giải tỏa các căng thẳng 1 bí quyết mau chóng nhất. Về mặt bản chất thì điểm lôi cuốn nhiều người chơi game đánh phỏm nhất chậm tiến độ chính vì trong từng cuộc chiến nó đòi hỏi hơi cao ở người chơi như: game thủ phải nhiều năm kinh nghiệm phán đoán bài của đối thủ, mang khả năng tư duy, nhận xét và phán đoán tường tận và độ chính xác là tuyệt đối. danh bai doi thuong

giả dụ với 1 ai ngừng thi côngĐây hỏi bạn rằng: “bạn biết những gì về Phỏm?”. Bạn sẽ giải đáp như thế nào? Hầu hết các người chơi Phỏm đều nắm rõ đươc cách chơi, luật chơi cộng những chiến thuật cơ bản . Nhưng bạn với biết bên cạnh chậm triển khai có thể còn một số điều mà bạn chưa hiểu biết sâu về Phỏm. Sau đây sanhrong.com sẽ chia sẻ các điều mà game thủ cần để ý khi tham dự chơi game đánh phỏm:

một . Một đôi thuật ngữ căn bản
9 lá bài tạo thành phỏm, ko cố định là cả 9 quân bài tạo thành 1 phỏm mà từ 9 quân bài ngừng thi côngĐây sở hữu thể có hai hoặc 3 phỏm hoặc người chơi gửi hết bài còn 0 điểm. Gần như 10 lá bài đều tạo thành phỏm. Bộ bài không sở hữu 2 con giống nhau hoặc 2 con liền kề. Cả 10 quân bài không với quân bài nào lẻ.

2 . Phân loại
Phỏm là khái niệm tiêu dùng để chỉ các những lá bài với cộng chất hoặc cùng trị giá được kết hợp mang nhau. Bình thường trong chơi game phỏm tá lả thì phỏm được chia thành 2 loại:

các quân bài liên tiếp nhau và cùng chất.

những quân bài giống nhau và ko cộng chất.

3. Lưu ý
khi chơi game Phỏm online, khi mới bắt đầu chia bài xong thì ngay thức thì với người Ù ngay và giành chiến thắng. Nếu như bạn ko nắm rõ luật chơi bài phỏm và tên gọi các thuật ngữ, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến Đó là chương trình sở hữu thể bị lỗi. Nhưng ví như xem kỹ lại bạn sẽ thấy điều này là đúng vì lúc chậm tiến độ người chơi đã Ù tròn hoặc là Ù khan. game bai doi thuong

Bạn đã hiểu luật chơi phỏm trực tuyến chưa nào? Hãy nhanh tay đăng nhập hệ thống game Sảnh Rồng và chơi phỏm tá lả để tiêu khiển nhé.

Game đánh bài Binh Xập Xám hay với nhiều nơi còn được gọi là Mậu Binh, là một trò chơi đánh bài rất phổ biến ở miền Nam nước ta và giờ đây chừng độ rộng rãi của nó đã phủ sóng toàn quốc. Hình thức của Mậu Binh online cũng có phổ quát nét tương đồng có game tiến lên và số lượng người chơi cũng giới hạn là 4, trong 1 trận đấu thì mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài.

Kiểu đánh bài Mậu Binh giống sở hữu bí quyết tiêu dùng Binh trên chiến trận , người chơi phải sắp xếp 13 lá bài thành 3 chi tương ứng 3 đội quân. Bạn phải khiến như thế nào để xếp được đội quân mạnh nhất. Mậu Binh online là trò chơi đòi hỏi kỹ thuật tư nhân cũng như sự may mắn là rất cần yếu .

Binh Xập Xám cũng mang phổ quát tên gọi khác như Poker China, Poker Nga, hoặc Xập Xám Chướng. Giả dụ bạn là 1 người mới bắt đầu tập chơi thì bạn sẽ gặp vấn đề ngay từ vấn đề xếp bài, để với thể chơi game Mậu Binh online phải chăng thì chỉ có một bí quyết duy nhất chậm triển khai là tập tành và chơi nhiều .Từ trong khoảng bạn sẽ dần quen sở hữu đánh bài Mậu Binh và xếp bài rất chuyên nghiệp.

Bạn sở hữu thể tham khảo các bài viết bí quyết chơi binh xập xám hoặc trong khoảng chính những cao thủ trên hệ thống sanhrong.com. Mình nghĩ nếu Anh chị siêng năng đánh bài Mậu Binh thì sẽ ko tốn quá phổ thông thời gian đâu. Lúc chơi Mậu Binh online bạn sẽ sở hữu nhiều sự lựa chọn hoặc phổ quát hơn lúc xếp bài cũng như so bài.

lúc bạn đã sở hữu thể phán đoán được bài mình cũng như bài đối thủ thì phần đông bạn đã chuyên nghiệp khi chơi game đánh bài Mậu Binh rồi. Bạn hãy phấn đấu luyện tập phổ quát hơn nữa nhé. bai doi thuong

bình thường người chơi thường cố gắng xếp bài theo dạng chi lớn nhất để so mang người chơi còn lại. Loại thể game đánh bài này cũng sở hữu đa dạng kiểu nhằm nhè có nhau, tùy vào từng nơi hoặc khu vực nhưng lệ luật chung là vẫn giống nhau. Bạn chỉ cần nắm vững luật chơi thì có thể ko sợ người nào hoạnh hoẹ sai luật nữa đâu. Và ngay hiện nay bạn hãy đăng nhập vào hệ thống game Sảnh Rồng để đấu tranh sở hữu game thủ khác trên đấu trường game đánh bài Mậu Binh miễn phí nào!

Последний раз редактировалось kentaifina9x, 27.09.2018 в 17:46.
Ответить с цитированием
  #2 (permalink)  
Старый 04.05.2018, 12:39
Аватар для j0hnik
Профессор
Отправить личное сообщение для j0hnik Посмотреть профиль Найти все сообщения от j0hnik
 
Регистрация: 01.12.2016
Сообщений: 3,650

мб лучше вот так сделать?
http://htmlbook.ru/css/text-overflow
Ответить с цитированием
  #3 (permalink)  
Старый 04.05.2018, 12:52
Аватар для j0hnik
Профессор
Отправить личное сообщение для j0hnik Посмотреть профиль Найти все сообщения от j0hnik
 
Регистрация: 01.12.2016
Сообщений: 3,650

<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
	<title>Untitled</title>
	<meta charset="utf-8">
	<style>
</style>
</head>
<body>
	<div class="el">Далеко-далеко за словесными горами в стране, гласных и XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX живут рыбные тексты. Дороге запятых если эта, что свой своих щеке, наш на берегу буквоград одна она подпоясал даль переписывается текст до даже строчка.</div>
	<script>
		var el = document.querySelector(".el");
		(splitWord=function(){
			if(el.scrollWidth>= innerWidth) {
				el.style.fontSize='11px';
				text = el.textContent.split(' ');
				word = text.sort((a,b)=> b.length-a.length)[0];
				el.textContent = el.textContent.replace(word, word.slice(0,Math.floor(word.length/2))+' '+word.slice(Math.floor(word.length/2)) );
			}
		})();
		onresize = splitWord;
	</script>
</body>
</html>


Делится будет до тех пор пока не поместится без горизонтального скрола

Последний раз редактировалось j0hnik, 04.05.2018 в 13:11.
Ответить с цитированием
  #4 (permalink)  
Старый 05.05.2018, 12:45
Аватар для ruslan_mart
Профессор
Отправить личное сообщение для ruslan_mart Посмотреть профиль Найти все сообщения от ruslan_mart
 
Регистрация: 30.04.2012
Сообщений: 3,018

Почитайте про while-space.
Ответить с цитированием
  #5 (permalink)  
Старый 05.05.2018, 12:52
Аватар для j0hnik
Профессор
Отправить личное сообщение для j0hnik Посмотреть профиль Найти все сообщения от j0hnik
 
Регистрация: 01.12.2016
Сообщений: 3,650

ruslan_mart,
Mb white-space ?
Ответить с цитированием
Ответ



Опции темы Искать в теме
Искать в теме:

Расширенный поиск


Похожие темы
Тема Автор Раздел Ответов Последнее сообщение
Как с помощью скрипта высчитать ширину полосы прокрутки? LADYX Элементы интерфейса 35 13.11.2017 12:50
Изминение высоты текста TestUser013 Элементы интерфейса 1 10.02.2017 12:49
Как запретить отмену выделения текста от клика мышью? Маэстро Internet Explorer 0 03.04.2012 21:21
Чудеса математики js при padding borovik Элементы интерфейса 6 09.07.2011 22:02
Получение позиции текста по координатам traa Events/DOM/Window 20 08.02.2011 14:19