Javascript.RU

Создать новую тему Ответ
 
Опции темы Искать в теме
  #1 (permalink)  
Старый 03.04.2018, 06:01
Новичок на форуме
Отправить личное сообщение для sakurasanta86 Посмотреть профиль Найти все сообщения от sakurasanta86
 
Регистрация: 03.04.2018
Сообщений: 1

Evolution Framework v1.4 beta
Đó là buổi tối, chẳng có gì ... để Yandex.Disk đào và tìm thấy các mảnh cũ và lâu quên mã (:

Do thực tế là tôi đã quá mệt mỏi của razzhirnevshaya jQuery, nhưng từ răng lái xe kiễu góc và ngứa trong mũi, tôi quyết định viết của tôi . nhỏ khuôn khổ (vi)

là những gì xuất hiện của nó:

* Hầu hết các chức năng jQuery chính (chẳng hạn như API sizzle giống như cho một mẫu phần tử HTML, hình ảnh động đơn giản thuộc tính CSS);
* AJAX (và JSON);
* một vài mô-đun cơ bản thanh trượt cửa sổ modal và các tab trong nhân;
* một toàn bộ rất nhiều người giúp đỡ hữu ích để tạo ra mô-đun riêng của họ;
* càng nhiều càng tốt 10 kB đang nén!
* Một phong cách lập trình thấp kém, nguyên bản làm cho nó dễ dàng để tích hợp vào thiết kế,
* tốt, và như vậy.

Về lâu dài, tôi muốn phát triển giải pháp này và có thể mang lại cho sáng tạo này một mức độ tốt, khả năng sử dụng; kết nối với những gì tôi yêu cầu để thể hiện lời chỉ trích và mong muốn (tôi sẽ thực hiện một số loại chức năng tất cả các thời gian trên các trang web này đơn giản bây giờ có thể).

Git: https://github.com/xShiftx/javascript-framework

ps: cảm ơn bạn rất nhiều Dilettante_Pro để được giúp đỡ về mô-đun xoay.
Ответить с цитированием
  #2 (permalink)  
Старый 03.04.2018, 10:37
Аватар для рони
Профессор
Отправить личное сообщение для рони Посмотреть профиль Найти все сообщения от рони
 
Регистрация: 27.05.2010
Сообщений: 33,064

sakurasanta86,
а можно кроме вьетнамского, на русском?
Ответить с цитированием
Ответ



Опции темы Искать в теме
Искать в теме:

Расширенный поиск


Похожие темы
Тема Автор Раздел Ответов Последнее сообщение
Evolution Framework v1.4 beta xShift Ваши сайты и скрипты 49 05.11.2018 12:59
Как правильно загрузить через framework Mateus jQuery 5 11.01.2013 20:08